Quách Đại Ca Blog

Blog Tiếng Việt nhiều người xem nhất

Saturday, January 16, 2010

Trang Nhung lộ hàng (. )( .) - HOT !!!Khuyến mãi: Chùm ảnh 120 ảnh nóng "bỏng trym" của Trang Nhung
:D ;)) m/


Mấy hôm nay cư  dân mạng xôn xao khi bức  ảnh người mẫu Trang Nhung bị  lộ hoàn toàn vòng một trong trang phục  áo cưới bên cạnh là ekip chụp hình bị  phát tán với tốc độ chóng mặt.

Trang Nhung nghĩ  sao khi bức ảnh chị bị lộ vòng một đang được dân cư mạng truyền nhau với tốc độ chóng mặt ?

Tôi cảm thấy hoảng hốt và ban đầu khi nghe bạn bè nói tôi còn không tin vì tôi là đứa rất cẩn thận và rất ít để xảy ra những sơ xuất với công việc. Đặc biệt là với tính chất nghề nghiệp như chúng tôi thì rất dễ bị mọi người dị nghị chỉ cần một bất cẩn nhỏ cũng sẽ bị cho là tạo scandal.

Thật sự khi coi lại bức hình tôi cũng không nhớ mình đã chụp hồi nào vì công việc của tôi rất bận rộn. Nhưng khi nói chuyện với makeup Phước Lợi đã ở bên cạnh tôi hôm đó thì tôi được biết đó là buổi chụp hình cho một tờ báo tại một công viên cách đây khoảng 2 tháng. Lúc đó là vào buổi trưa cũng ít người qua lại. Tôi không thể hiểu tại sao ai đó lại phát tán nó lên mạng nữa vì sự cố xảy ra cách đây cũng đã khá lâu rồi.

Chị  có nghĩ là do nhiếp  ảnh đã chụp hình chị hôm đó vô tình để lộ nên đã bị kẻ xấu lợi dụng tung lên không ?


Tôi không nghi ngờ  nhiếp ảnh vì họ là bạn tôi nên tôi hiểu. Dù buổi chụp hình đó diễn ra vào buổi trưa và khá vội vã nhưng ở công viên vẫn có một số người qua lại. Tôi đang rất buồn và bối rối không biết phải xử lý tình huống này như thế nào nữa. Tôi nghĩ giờ đổ lỗi, nghi ngờ lẫn nhau thì đâu có giải quyết được điều gì tôi chỉ mong sự việc sẽ lắng xuống và nhanh chóng qua đi.

Có  nghĩa là chị không có ý định tìm ra kẻ đã phát tán bức ảnh đó ?

Tôi nghĩ đó là  sự cố công việc khi tôi đang mải chỉnh sửa lại trang phục thì vô tình làm dây buộc cổ  bị tụt xuống. Sự cố này không phải chỉ  mình tôi gặp phải mà hầu như rất nhiều người trong nghề đã từng phải trải qua nhưng có người may mắn vì không bị ai lưu lại và phát tán tràn lan như trường hợp của tôi.

Tôi không có ý  định truy tìm ai cả vì công việc rất bận rộn với lại làm như thế mọi chuyện sẽ lại trở nên ầm ĩ hơn. Suốt bốn năm trong nghề người mẫu tôi luôn giữ được hình ảnh đẹp, trong sáng tôi không muốn vì những chuyện không hay thế này làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Tôi sẽ cố quên nó dù rất khó khăn nhưng tôi hi vọng khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn với tôi trước tại nạn nghề nghiệp này.

Nhưng chị  nghĩ sao nếu khán giả  cho rằng chị đang cố  tình tạo scandal để nổi tiếng hơn ?

Tôi đã có bốn năm hoạt động nghệ thuật và tên tuổi cũng đang được nhiều người biết đến tôi không muốn mình nổi danh hơn nhờ scandal cả. Với tôi để nổi danh bằng những chiêu thức như thế chỉ làm mình xấu hơn trong mắt những người đã yêu mến mình mà thôi. 

Khán giả  đã quá quen thuộc với những lời “ biện minh” của nghệ sỹ sau những lần lộ hàng, chị có sợ khán giả không còn tin vào những lời giải thích nữa không ?

Tôi cũng đang lo sợ  điều đó vì nếu chỉ có một trường hợp như vậy xảy ra thì không sao đằng này  đã có quá nhiều sự cố như vậy trong năm qua. Nhưng tôi không có ý định đi giải thích mà chỉ muốn được bày tỏ nỗi lòng cũng như quan điểm của mình về tai nạn nghề nghiệp mà thôi.

Tôi cũng sẽ không nói nhiều về vấn đề này nữa mà sẽ cố gắng thể hiện mình bằng công việc trên con đường nghệ thuật chân chính mà mình sẽ đi trong thời gian tới.

Đến thời điểm này thì người thân và bạn bè Trang Nhung nói sao khi biết sự cố này ?

Ba mẹ là người gọi điện an ủi tôi đầu tiên, họ tin tôi không cố tình và chia sẻ với tôi rất nhiều. Bạn bè cũng nói với tôi đó là tai nạn và phải mạnh mẽ để đối diện với nó. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến họ- những người luôn động viên và sát cánh cạnh tôi trong công việc.

Vậy sau sự  cố này công việc của chị  có bị ảnh hưởng gì  không ?

Công việc của tôi vẫn vậy và tôi đang tham gia bộ phim “ anh em nhà bác sỹ”. Năm 2010 tôi sẽ dành toàn bộ thời gian của mình cho điện ảnh.


Cảm  ơn Trang Nhung !


[nggallery id=79]

 http://quachdaica.info


Khuyến mãi: Chùm ảnh 120 ảnh nóng "bỏng trym" của Trang Nhung

Click vô để xem ảnh gốc to vãi lều
:D ;)) m/Chùm ảnh : Trang Nhung và bạn trai tại vũ trường


Share this post
 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

10 nhận xét

 1. Dzu dep wa.... Ma dua nao mat day chup Len vay... Lam nghe nay bi tai Nan say ra Nhu the la Chuyen bt
  be nay xinh woa'

  ReplyDelete
 2. nguc k bom ma cang ghe hihi!

  ReplyDelete
 3. công nhận "nhũ" đẹp .....

  ReplyDelete
 4. nguc dep thiet.thanks ka ka

  ReplyDelete
 5. Anh Quách chắc cũng là Fan của trang nhung đây up hình nhiều nhỉ

  ReplyDelete
 6. HAPPY NEW YEAR


   

   

   

  <div style="text-align: c

  ReplyDelete
 7. đẹp....muh sao chụp đc hay zị ta?

  ReplyDelete

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Quách Đại Ca Blog ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0