Quách Đại Ca Blog

Blog Tiếng Việt nhiều người xem nhất

Thursday, April 23, 2009

Siêu mẫu Phi Thanh Vân + Xuân Lan chửi nhau ầm ầm !!!

Phi Thanh Vân kể tội người mẫu đàn chị


Tuy không cần nói ra tên, nhưng việc chỉ đích danh chức vụ, nghề nghiệp thì ai cũng có thể đoán tên người đã hành hạ Phi Thanh Vân suốt 8 năm qua chính là một cựu người mẫu rất nổi danh.


Phi Thanh Vân đã phải khổ sở vì một "đàn chị" đã mở công ty người mẫu và gần đây có tên trên sân khấu kịch. Cô bức xúc: "Con người ấy đã miệt thị, xúc phạm tôi trong suốt 11 năm; đến tận bây giờ, chị ấy vẫn còn đeo bám tôi, cố tình dìm tôi xuống". Cô kể: "Chị ấy sẵn sàng làm mọi thứ để khiến tôi tổn thương. Tôi và chị ấy vào nghề người mẫu cùng một lúc. Giai đoạn tôi chung với chị (cùng thầy Hữu Dũng - nhà hát Hòa Bình và anh Phúc - nhóm người mẫu Hoa Học Đường) là khoảng thời gian tôi khốn đốn nhất. "...Chị ấy công khai nói xấu tôi, lôi kéo mọi người cô lập tôi. Rồi còn thuyết phục anh Phúc gạt tôi ra khỏi nhóm. Một số người nghe theo chị, họ xem tôi con cùi hủi hoặc là một trò hề".- Cô ấy nói xấu Vân như thế nào?

- Nói tôi không xứng đáng làm người mẫu hạng A, không đủ tuổi nghề, giải phẫu thẩm mỹ, cắm trạỉ trong vũ trường... Ôi, đủ thứ!- Có nghĩa là những thông tin kia sai lệch?


- Có cái đúng, có cái sai. Ví dụ, nói tôi không đủ tuổi nghề là sai. Tôi tham gia trình diễn từ năm 12 tuổi cơ mà.


Còn chuyện giải phẫu thẩm mỹ hay đi vũ trường là việc riêng của tôi chứ, đâu phải là suy đồi đạo đức hay làm tổn hại gì đến ai. Mà nói chuyện vũ trường hả, gần hết giới nổi tiếng đều thường xuyên đến đó, trong đó có cả chị ấy. Mà những cái "xấu xa" ấy của tôi đâu có liên quan gì đến chuyện tôi có xứng đáng được làm người mẫu hạng A hay không. Sao không nói đến sự nghiêm túc tập luyện hay phong cách trình diễn?


- Nhưng nếu thực sự những điều cô ấy nói là thiếu thuyết phục thì cũng đâu dễ để người khác nghe theo và cũng đâu đáng để Vân quan tâm?


- Lạ là người ta vẫn cứ nghe theo như thường; bởi vì khi đó, chị ấy là đàn chị mà, tiếng nói của chị ấy có trọng lượng, còn tôi chưa là gì cả. Tôi cũng muốn làm ngơ lắm chứ; nhưng suy cho cùng tôi đâu phải là gỗ đá mà có thể chịu đựng hoặc vô cảm khi người ta cứ chà đạp lên nhân phẩm của mình như vậy!- Một kỷ niệm "kinh hoàng" nào Vân còn nhớ?


- Năm 20 tuổi, tôi đến nhà anh Việt Hùng mượn đồ để đi thi Hoa Hậu ảnh. Hôm đó, có cả chị ấy và 3 nhân vật khác. Họ nhìn tôi một cách đầy mỉa mai, khi tôi vừa bước ra khỏi cửa nhà anh Việt Hùng thì đã nghe họ cười phá lên, cố ý nói cho lọt tai tôi: "Con này chắc điên nặng rồi, xấu như ma mà cũng đòi thi hoa hậu". Tôi cắn răng mà rơi nước mắt. Công nhận là hồi đó, tôi có xấu hơn bây giờ thật nhưng tôi đã làm gì nên tội mà người ta có thể ngang nhiên xúc phạm như vậy?- Có thể đó chỉ là câu nói vô thưởng vô phạt như thói quen của một số người vô tâm chăng?


- Họ xúc phạm người khác một cách thản nhiên giống như giẫm đạp một con kiến trên đường đi. Cũng có thể đó là thói quen giải trí của họ, không cần biết ngươi ta phải gánh chịu hậu quả ra sao. Họ cũng không cần biết, từ đó về sau, tôi mang một nỗi ám ảnh rằng, "xấu như ma" thì không có quyền có một ước mơ nào hết, phải tự biết thân phận của mình.


Có một chút nhan sắc đâu phải là đủ. Làm người, muốn được người ta thương mến, nể nang còn phải có một nền tảng giáo dục của gia đình, có học vấn và được sự giáo dục của xã hội. Khổ nỗi, chị ấy lại nằm trong số những người cũng có chút ít nền tảng. Tiếc là cách hành xử đã đập đổ hết.

Khác nào hất đổ bát cơm của tôi!- Nghĩ một cách khác thì Vân nên mang ơn sự miệt thị cay đắng của người ta, nó đã làm động lực phấn đấu cho Vân còn gì?


- Đúng là nếu không có những sự xúc phạm ấy thì chưa chắc tôi đã có quá nhiều quyết tâm để được nổi tiếng như hôm nay. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi vẫn từ chối sự xúc phạm. Thà tôi được sống tự tin và thanh thản mà chậm nổi tiếng còn hơn trả giá cho sự nổi tiếng bằng một tinh thần đau đớn.


Năm 2004, tôi giành giải Siêu mẫu và lại càng trở thành cái gai trong mắt chị ấy. Một người mẫu hạng A, được các bầu show tín nhiệm mà đi tuyên bố một câu xanh rờn: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi". Nói thế thì còn ai dám mời tôi diễn, trong khi thời đó, tôi chỉ là người mẫu hạng B. Làm vậy khác nào chị ấy cố ý hất đổ bát cơm của tôi? 8 năm trời tôi không ngóc đầu lên nổi vì con người này.
- Còn hiện tại thì sao?- Tôi cũng đâu được yên thân, chị ấy đối xử với tôi một cách rất trẻ con. Thí dụ mới đây, tôi và chị cùng đứng trên một sàn diễn - show áo cưới, cặp đôi của chị đứng cách xa tôi, thế là đùng đùng, chị kéo anh kia sấn tới, ngang nhiên đứng chắn trước mặt tôi. Hay đơn giản như hôm vừa rồi, chúng tôi gặp nhau, tôi có hỏi: "Chị ơi, mình có tiền show chưa?", chị cũng nghĩ ra được một câu trả lời xách mé: "Ủa, tao tưởng mày lấy chồng giàu rồi, đâu cần tiền show nữa!".- Tại sao Vân im lặng trong từng ấy năm?


Có những cá nhân, đàn anh, đàn chị cứ rắp tâm chặt chém đàn em. Như vậy là "nước lợ", là vô đạo đức, vô văn hóa.- Những năm trước, tôi nhẫn nhịn vì nếu tôi nói cũng có ai thèm nghe tôi đâu. Còn bây giờ, khi tôi đã đủ sức "đề kháng" rồi thì tôi muốn nói vì chị ấy, vì thế hệ đàn em. Từ Kim Cương, Trúc Diễm, Thái Hà, Kim Minh... tụi nó đều rất dễ thương, không đáng sống chung trong một môi trường nghệ thuật với cá nhân "đàn chị nước lợ" như vậy.


Mà suy cho cùng, chị ấy cũng đáng thương. Tôi không được đàn em thương mến, mà bị chúng nó hận thì chắc tôi khổ lắm.


Cũng từ chị, tôi rút kinh nghiệm làm đàn chị sao cho tử tế một chút. Có khó gì đâu, mình nhắc bọn nó giờ diễn, cái kim cài áo sứt ra mình cài lại giùm.... Làm vậy để hơn 30 tuổi, ngồi nhìn lại một thời làm nghề, mình thấy vui vẻ với những kỷ niệm đẹp chứ không phải day dứt.- Vân có thể tiết lộ người đó là ai không?

- Vân không nói thẳng tên vì mình chơi như vậy là không đẹp. Phải chừa cho họ con đường sống nữa chứ. Tôi chỉ muốn họ giật mình, nhìn lại bản thân mà thay đổi. Mong chị ấy bớt xấu đi cho đỡ khổ đàn em...- Nhận xét của Vân có phiến diện quá không?


- Tôi hiểu chị ấy như người ở chung chăn thấy rận vậy. Bây giờ, chỉ là thò tay bắt rận mà thôi.


Tôi vào nghề đã 11 năm, mới nổi tiếng 3 năm nên tôi đủ thời gian và sự tĩnh lặng để nhìn nhận bản thân và nghề nghiệp. Mà chị ấy là nỗi ám ảnh nặng nề đối với tôi trong sự nhìn nhận đó.


Tôi ý thức rằng, làm người mẫi hay diễn viên, tuổi nghề ngắn lắm, cộng với bản tính không bao giờ làm chuyện khuất tất hay gieo thù chuốc oán cho ai nên không phí phạm thời gian vì những việc ấy. Tôi làm kỷ niệm đẹp cho bản thân và mọi người, nhưng tôi biết kỷ niệm đẹp nhất không phải thời bây giờ.


Ngày bé, tôi sinh hoạt trong đội kịch thiếu nhi của Nhà văn hóa quận 5, học với thầy Nguyễn Công Khá và thầy Đoàn Duẩn. Bọn tôi đứa nào cũng xấu đều như nhau. Mỗi tháng, đội kịch được diễn một lần có bán vé. Thù lao mỗi vở chỉ có 5.000 đồng. Vậy mà bọn tôi thương nhau như ruột thịt, không hề có ganh ghét bọn chen. Nghĩ lại, đó là quãng thời gian đẹp nhất!Nhiều đàn anh đàn chị tuyệt vời


- Nghe Vân nói dễ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về thế hệ đàn anh, đàn chị trong giới và thấy Vân hoàn hảo một cách... bất thường?


- Chị đừng hiểu lầm cả một thế hệ như thế. Đó chỉ là số ít những "con sâu" mà thôi. Nhiều đàn anh, đàn chị chỉ cần gật đầu chào mình mà mình đã thấy nể trọng. Anh Thanh Bạch, anh Thành Lộc, anh Hoài Linh... rồi chị Kim Hồng, Bằng Lăng, Trương Ngọc Ánh, Thu Minh, Mai Hoa, Trịnh Kim Chi... đều là những người tuyệt vời. Họ là tấm gương về tài năng, lòng yêu nghề và đạo đức để bọn tôi phấn đấu.


Tôi cũng có nhiều tật xấu đó chứ. Tật xấu lớn nhất của tôi là nói quá nhiều. Chồng tôi bảo một ngày tôi có thể nói 24/24.


- Thế còn điều tiếng khi đãi khán giả bằng bộ bikini nóng bỏng trên bìa album vol.1?


- Tôi cứ sống thành thật với chính mình để mong bình yên thì cứ liên tục nổ ra scandal. Tôi cũng nghe xì xào này kia về album đầu tay của mình; nhưng quan trọng là mình đẹp, hát... nhiệt tình và khán giả vẫn thích. Người ta xì xào mà vẫn thích là tốt rồi.


Tôi theo nghề hát với cách của tôi, tôi có lớp khán giả riêng, có nhu cầu xem và nghe mình. Mà tôi cũng đâu phủ nhận mình đang là người đẹp hát, chứ chưa phải là ca sĩ. Tôi lùi lũi đi làm người mẫu, lùi lũi làm diễn viên, bây giờ lùi lũi đi hát. 27 tuổi mà tôi đã trải nghiệm đến 11 năm cay đắng và hạnh phúc trong nghề bằng một quyết tâm thành công không lay chuyển. Tin tôi đi, tôi sẽ là một người đẹp hát chuyên nghiệp.
- Thế điều gì không lay chuyển với đẳng cấp... Vân "Dzẹo"?


- Sự thành thật. Suốt đời thành thật.
Theo Tạp chí người mẫu

Xuân Lan lên tiếng:

Phản hồi cho kẻ lợi dụng tên tuổi người khác
Thường thì khi bị dính scandal nào tôi hay chọn cách im lặng.Nhưng lần này thì không. Tôi bị xúc phạm rất nặng và hoàn toàn bị vu khống để lợi dụng tên tuổi của tôi gây scandal để được chú ý. Hay đây là một chiêu thức rẻ tiền đã được thực hiện để bán album?? Không cần thiết phải như vậy hay không nhưng tôi quyết định lên tiếng vì không muốn mình bị lợi dụng để làm bàn đạp nâng mấy người ăn cháo đá bát kia lên.Tôi sẽ không khởi kiện vì như thế vô tình cô ta sẽ hưởng lợi vì càng được chý ý.Tôi chỉ nói rõ từng vấn đề là cô ta hoàn toàn dựng chuyện. Thật nực cười. Một đứa tự xưng là học trò của tôi. Mở miệng là "cô" và xưng "con" lại âm thầm lên kế hoạch hại tôi vì lợi ích riêng. Hơn 3 tháng trời tôi không gặp và không liên lạc kể từ khi làm đạo diễn chương trình Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam. Lần đó tôi gặp cô ta khi cô ta chuẩn bị ra hát và tôi là người dựng chương rình. Trước khi cô ta ra tôi còn hỏi "Ổn không con??" Cô ta trả lời "Ok cô". Sau đó 3 hôm thì cô đến đêm trao giải để tập bài người mẫu 3 thế hệ .Tôi vẫn nói chuyện bình thường,thậm chí còn trêu cô ta vì cô ta đến tập chương trình với cái mặt trang điểm ấn tương chưa xong.Nhưng sau đó tiết mục phải huỷ vì không đủ người mẫu thế hệ trước để biểu diễn. Từ đó tới hôm nay tôi không gặp cô ta và chẳng có mâu thuẫn gì. Vậy mà...
Xuân Lan lên tiếng trên blog


Tôi vào nghề năm 96,từ công ty Babi của chị Lê Trinh và Cindy Thái Tài là thầy dạy.L úc đó tôi chỉ biết những người mẫu như anh Đức Hải, chị Nguyệt Nga, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Ngô Mỹ Uyên, Linh Chi, Đoan Trinh.. đến năm 2000 thì đầu quân về Hoa Học Đường làm việc với hai anh Thuỵ, Phúc. Đến lúc này thì tôi biết Phan Thu Ngân, Yến Nhi, Thanh Hương, Ngọc Tuyết, Ngọc Thuý, Tuấn Đạt, Hứa Vĩ Văn, sau đó là Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Kim Hồng, Uyên Lan... Cho đến khoảng năm 2004 thì tôi mới bắt đầu để ý tới cô ta sau khi cô ta đoạt giải của cuộc thi siêu mẫu và tham gia đóng phim Gái Nhảy.. Và từ đó, công ty Lala thường xuyên mới cô ta về biểu diễn trong các chương trình của công ty Lala thực hiện.Vậy mà cô ta dám tuyên bố rằng tôi và cô ta xuất phát cùng một thời điểm bên Hữu Dũng và diễn cùng nhau ở nhà hát Hoà Bình. Xin nói rõ, công ty Babi lúc bấy giờ và công ty của anh Hữu Dũng là hai công ty ở thế cạnh tranh nhau. Không thể nào tôi làm việc được bên Hữu Dũng và trong tiềm thức của tôi chưa hề có hình ảnh nào mang tên cô ta.Vấn đề thứ hai,cô ta bảo rằng tôi tuyên bố "Ở đâu có cô ta, ở đó sẽ không có tôi" là bịa đặt, nếu tôi hất đổ chén cơm như lời cô ta nói thì tại sao đa số những chương trình của công ty Lala thực hiện đều có cô ta?? Danh sách người mẫu gửi khách hàng qua các chương trình tôi vẫn còn lưu lại qua mail.Nếu muốn tôi sẽ đưa ra làm bằng chứng. Mà không nói đâu xa, 2 chương trình lớn của công ty Lala là Đẳng Cấp Thời Trang và Ánh Sáng Ngân Hà đều có mời người này. Show diễn lớn Đẹp Fashion Show ở Hà Nội là "Bí Ẩn Của Những Linh Hồn" và vừa rồi là "Hành Trình Của Những Con Tàu" do công ty Lala đưa người mẫu ra Hà Nội và tôi là đạo diễn catwalk cũng có cô ta tham gia biểu diễn. Chưa nói là tôi là còn ưu ái để cô ta đi trễ về sớm hơn những người mẫu khác vì cô ta phải chạy show hát ở Hà Nội. Và còn rất nhiều chương trình khác.


Mới đây không lâu, công ty Lala thực hiện show event cho Chivas ở FTV bar cũng có mời cô ta tham gia với vai trò là khách mời danh dự, trong chương trình này cô ta không tham gia tập chương trình và thử đồ như yêu cầu vì bận lịch quay phim, cho đến lúc bắt đầu công việc thì hết sức kiêu căng và có lời lẽ không hay xúc phạm đến người thiết kế trang phục của chương trình, cô ta làm cho khách hàng phật ý và đòi đổi người mẫu khác, nhân viên của công ty Lala phải năn nỉ khách hàng để được tiếp tục chương trình. Và tất cả chương trình catse của cô ta đều được ưu ái cao hơn mọi người. Vậy thì mọi người nhận xét lại những câu nói của cô ta có đúng hay không???Tôi đã ngưng diễn thời trang gần 2 năm nay và không có việc trong show đồ cưới kéo người mẫu nam che mặt cô ta theo như lời cô ta kể.Cho dù là có diễn chung ở chương trình nào đi nữa thì nói thẳng ra cô ta không thể sánh ngang đẳng cấp của tôi nên tôi không quan tâm cô ấy đứng ở đâu. Tôi luôn có vị trí vơ đét của tôi mà không cần sợ bị chiếm chỗ. Nực cười hơn nữa là bây giờ tôi đã không diễn thời trang nữa thì đeo bám hành hạ cô ta (theo như lời cô ta nói) làm gì?? Cô ta không xứng đáng để tôi để ý đến!!!
Tôi công nhận rằng hay nói chuyện rất shock và thẳng thắn với cô ta vì cô ấy rất hay nói lung tung rất dễ gây tiếng xấu chung cho nghề người mẫu. Đặc trưng là cô ta rất hay dzẹo và ăn mặc rất hở hang. Đôi khi làm việc với khách hàng rất nghiêm túc mà cô ta hay phát biểu linh tinh và làm cho khách hàng khó chịu. Tôi nói như vậy để chặn đứng câu chuyện của cô ta đang nói. Và đó cũng là cách tôi chọn lựa để nói chuyện phải trái với những người làm việc không nghiêm túc. Và có một lần cô ta hỏi là "Cô ơi có catse chưa". Tôi mới đùa là "Ủa. Con giàu quá rồi mà cũng cần tiền nữa hả??". Nhưng lúc nào tôi cũng rõ ràng và sòng phẳng về tiền bạc với người mẫu. Lúc nào có tiền sau show diễn thì nhân viên của tôi sẽ thông báo và liên lạc để trả tiền catse cho mọi người. Cô ta bao giờ cũng được nhận đầy đủ mức thù lao theo như thoả thuận trước đó.Nhớ lần đầu tiên cô ta nhờ tôi giới thiệu cô ta với phóng viên báo chí để phỏng vấn. Tôi là người giới thiệu cô ta với nhà báo Đỗ Duy và ngồi canh chừng cô ta nói chuyện. Thật sự ra con người này rất hay nói linh tinh và nói những điều không hay. Tôi luôn nhắc nhở cô ta phải ăn nói chừng mực.Không nên để mọi người xung quanh nghĩ xấu. Cô ta còn nói với tôi là "Cô ơi bây giờ con cần tiền nên show diễn nhỏ lớn gì con cũng nhận hết, cô nhớ gọi show con nhiều nhiều nhé cô". Tôi đồng ý và từ đó thường xuyên gọi cô ta tham gia các chương trình mà công ty nhận được ở thời điểm đó..Một thời gian sau, tôi thấy cô ta xuất hiện với bài báo gây shock về việc dao kéo. Tôi có hỏi sao lại trả lời như vậy cô ta trả lời rằng "Con chọn cách đó để nổi tiếng, chứ con đâu có làm gì để được nổi tiếng đâu".


Chọn lựa scandal để đánh bóng tên tuổi của mình là cách của cô ta.Cô ta không sợ tiếng xấu. Tôi không quan tâm.Nhưng tôi không cho phép cô ta lợi dụng uy tín và danh dự của tôi để gây scandal .Và tôi rất bất bình với hành động ăn cháo đá bát như vậy. Đây mới là hành động vô văn hoá!!!Bây giờ nếu có ai đó hỏi tôi là cô ta xấu hay đẹp thì tôi vẫn trả lời là cô ta xấu. Cái xấu hay đẹp là cái không thể áp đặt cho bất kỳ ai, đó là theo cảm nhận khách quan của mỗi người. Và bây giờ trong mắt tôi cô ta còn xấu xa hơn bất cứ ai vì tâm địa ghê gớm và những hành động phản bội những người đã giúp đỡ mình!!!Nói gì thì nói, cô ta có làm bất cứ trò gì đi nữa thì cũng chẳng bao giờ được so sánh xứng ngang đẳng cấp với tôi. Và trên đời này cây ngay không sợ chết đứng!!! Tôi bảo vệ lẽ phải của mình và chẳng bao giờ để ai dẫm đạp lên tôi mà sống đâu.
Lời cảm ơn của Siêu mẫu Xuân Lan


Blog Xuân LanXuân Lan thất vọng về Phi Thanh Vân

Ngay sau khi đọc được bài báo người mẫu Phi Thanh Vân kể tội đàn chị, cựu người mẫu Xuân Lan, hiện là giám đốc Công ty Người mẫu Lala tỏ ra vô cùng bức xúc. Theo Xuân Lan, người mà Phi Thanh Vân ám chỉ chính là cô và đàn chị này cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.Bài báo Phi Thanh Vân kể tội người mẫu đàn chị được đăng cách đây vài ngày trên một tạp chí. Trong đó, Phi Thanh Vân kể về những cơ cực mà cô đã phải chịu suốt 8 năm do bị một "đàn chị là người mẫu nổi tiếng, hiện mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch" chèn ép.


Xuân Lan rất bức xúc về những phát ngôn của Phi Thanh Vân.Trong bài viết, "Nữ hoàng dao kéo" kết tội "Con người ấy đã miệt thị, xúc phạm tôi trong suốt 11 năm. Đến tận bây giờ, chị ấy vẫn còn đeo bám tôi, cố tình dìm tôi xuống. Chị ấy sẵn sàng làm mọi thứ để khiến tôi tổn thương... Chị ấy công khai nói xấu tôi, lôi kéo mọi người cô lập tôi. Một số người nghe theo chị, họ xem tôi con cùi hủi hoặc là một trò hề..."."Năm 2004, tôi giành giải Siêu mẫu và lại càng trở thành cái gai trong mắt chị ấy. Một người mẫu hạng A, được các bầu show tín nhiệm mà đi tuyên bố một câu xanh rờn: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi". Nói thế thì còn ai dám mời tôi diễn, trong khi thời đó, tôi chỉ là người mẫu hạng B. Làm vậy khác nào chị ấy cố ý hất đổ bát cơm của tôi? 8 năm trời tôi không ngóc đầu lên nổi vì con người này..."Phóng viên Ngoisao.net đã liên lạc với Phi Thanh Vân để hỏi rõ hơn về vụ việc nhưng "nàng Phương Trinh" từ chối trả lời cũng như không xác nhận danh tính rõ ràng của "nhân vật đàn chị" mà cô kết tội. "Người đẹp dao kéo" cho biết cô chỉ nói về chuyện này duy nhất một lần, không muốn nhắc lại nữa.Tuy nhiên, với những chi tiết mô tả quá cụ thể "đàn chị" nổi tiếng này thì những ai quan tâm tới giới người mẫu đều có thể dễ dàng đoán ra "người bị kết tội" là ai. Chính Xuân Lan, sau khi đọc bài báo khá nặng nề này đã rất bức xúc và xác nhận "nhân vật đàn chị" kia là cô. Xuân Lan nói rằng, cô lên tiếng vì Phi Thanh Vân bịa đặt, dựng chuyện bôi nhọ danh dự, uy tín của cô để tự PR, đánh bóng cho mình.Xuân Lan đã gặp gỡ phóng viên Ngoisao.net để giãi bày.- Vì sao chị cho rằng người mà Phi Thanh Vân nói đến trong bài báo đó chính là chị?


- Tuy cô ta không nói ra tên tôi nhưng đúng như bài báo đã nói, việc chỉ đích danh “đàn chị là người mẫu nổi tiếng, mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch” cùng một câu nói của tôi trong bài thì ai cũng biết rõ ràng cô ta nói tôi chứ không phải ai khác.- Theo chị, bao nhiêu phần trăm những gì Phi Thanh Vân đã kể trong bài báo đó là đúng sự thật?


- Hầu như tất cả những điều cô ta đã nói đều là bịa đặt. Thậm chí có những chi tiết chính tôi còn chẳng biết tí gì. Tôi không rõ cô ta vào nghề lúc nào nhưng cô ta dám khẳng định tôi vào nghề cùng lúc với cô ta và còn tham gia sinh hoạt chung ở Nhà hát Hòa Bình và nhóm người mẫu Hoa Học Đường. Tôi vào nghề từ năm 1997, tôi chỉ biết cô ta sau cuộc thi Siêu mẫu năm 2004.Tôi cho rằng những gì cô ta đã nói chỉ có 10% là đúng sự thật. Đó là khi cô ta hỏi “Cô ơi con có tiền show chưa?” thì tôi mới nói đùa rằng “Ủa, tao tưởng mày lấy chồng giàu rồi, đâu cần tiền show nữa”. Tôi là người thẳng tính và rất sòng phẳng, uy tín trong chuyện tiền bạc. Tôi chỉ nói đùa cho vui với cô ta như vậy chứ không có ý xách mé như cô ta nghĩ. Tôi cũng chưa bao giờ quỵt tiền của bất cứ người mẫu nào.- Mối quan hệ của chị và Phi Thanh Vân trước khi có bài báo đó thế nào?


- Hoàn toàn bình thường, không có mâu thuẫn gì cả. Vậy nên tôi cảm thấy bất ngờ và bị xúc phạm nặng nề khi đọc được bài báo đó. Thời gian gần đây, tôi không gặp cô ta. Lần gần nhất tôi gặp Phi Thanh Vân là trên phim trường BHD, lúc đó cô ta đang quay phim Cô gái xấu xí. Tôi và cô ta vẫn trò chuyện vui vẻ. Từ trước đến giờ, với tôi, Phi Thanh Vân là một học trò cưng mà tôi quý mến. Cô ta vẫn luôn miệng gọi tôi là cô và xưng con. Thế mà bây giờ cô ta lại đem tên tuổi cô giáo mình ra làm trò đùa nhằm PR cho bản thân. Cô ta lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với công chúng. Tôi không đồng ý cho cô ta làm như vậy. Nếu muốn nổi tiếng, hãy tự đi lên bằng con đường chân chính chứ đừng lợi dụng người khác làm bàn đạp cho mình.Cựu người mẫu cảm thấy bị xúc phạm nặng nề khi đọc được những gì đàn em kể về mình. Cô khẳng định những gì Phi Thanh Vân đã nói về cô chỉ có 10% là đúng sự thật.- Nếu để PR, tại sao Phi Thanh Vân không nói về người khác mà lại là chị?


- Thật sự tôi cũng không biết tại sao cô ta chọn tôi. Từ trước đến giờ tôi vẫn biết cô ta là người hay ăn nói linh tinh thiếu kiểm soát. Cô ta có tật hay nói tục trước mặt đám đông và những người lạ. Tôi từng nhiều lần nhắc nhở cô ta phải cẩn trọng trong ăn nói vì có những khi ngay trước mặt khách hàng, cô ta cũng phát biểu linh tinh khiến người ta nhìn vào và có đánh giá không tốt về cả giới người mẫu. Những lần như vậy, cô ta thường cười và nói “Sao cô hay chặt chém con vậy?” rồi thôi. Tôi cũng giải thích rõ ràng cho cô ta hiểu là không phải tôi muốn "chặt chém" gì cô ta mà là tôi không muốn người ta coi thường Phi Thanh Vân. Tôi nghĩ với trách nhiệm đàn chị và là người dẫn dắt các em thì tôi phải có trách nhiệm nhắc nhở các bạn về lời ăn tiếng nói để giữ hình ảnh đẹp về giới người mẫu.- Phi Thanh Vân kể có những lần bằng lời nói, đàn chị kia đã xúc phạm, làm tổn thương nặng nề đến mình. Chị nói sao về điều này?


- Cô ta nói tôi chê cô ta xấu, tôi thừa nhận. Cô ta xấu thì tôi bảo xấu. Tôi là người thẳng thắn, tôi cũng tự nhận là tôi xấu, nhưng tôi biết cách che lấp khuyết điểm của mình. Còn câu nói “Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi” là câu nói của một người mẫu khác chứ không phải tôi.


Cô ta nói tôi hất đổ bát cơm của cô ta nhưng trong thực tế chính tôi lại là người nhiều lần mang cơm đến cho cô ta mới đúng. Khi có show diễn, bao giờ tôi cũng đưa cô ta đi chứ không phải "dìm" cô ta lại. Nhớ hồi diễn Đẹp Fashion Show ở Hà Nội, số lượng người mẫu tham dự rất hạn chế nhưng tôi vẫn đưa cô ta đi. Trong những show của tôi, tôi thường bố trí cô ta ở những vị trí quan trọng và số tiền cát-xê cao hơn những người mẫu khác rất nhiều.


Thẳng thắn nhưng tôi cũng cư xử rất tế nhị với cô ta trong các tình huống nhạy cảm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cô ta kiếm thêm thu nhập. Có những lần Phi Thanh Vân đã nhận show nhưng lại đến trễ rồi có thái độ không tốt với khách hàng, chính tôi là người đứng ra dàn xếp, năn nỉ cho cô ta được diễn. Tôi còn nhớ khi mới hợp tác, làm việc với cô ta, tôi còn dùng tên tuổi, uy tín của mình để nhờ một nhà báo viết cho cô ta một bài phỏng vấn. Trong lần đầu tiên cô ta tiếp xúc với báo chí, tôi phải đi theo ngồi cạnh để tránh cho cô ta không nói linh tinh.


Với một người đi trước đã hết lòng dìu dắt cô ta thành danh trong nghề mà cô ta chẳng những không đền đáp lại sẵn sàng vu khống, bịa đặt, nói xấu để đánh bóng tên tuổi, vì danh vọng riêng của mình, tôi thật sự rất thất vọng về Phi Thanh Vân. Bây giờ tôi mới biết cô ta là người hai mặt và không hề đáng tin chút nào.- Chị có định sẽ trực tiếp gặp mặt Phi Thanh Vân để hỏi cho ra nhẽ chuyện này?


- Tôi không muốn cãi tay đôi hay đôi co với cô ta làm gì. Phi Thanh Vân không cùng thế hệ, đẳng cấp với tôi. Dù cô ta có nổi tiếng, thành công đến đâu thì cũng không thể che nổi cái tên Xuân Lan được. Sau khi đọc xong bài báo này, tôi thấy cô ta không đáng để tôi phải bỏ công ra mặt đối đáp qua lại. Từ hai năm nay, tôi đã dứt khoát ra khỏi nghề người mẫu, chỉ dành thời gian chuyên tâm làm công việc tôn vinh nghề này và giúp đỡ các đàn em thế hệ sau. Nhưng tôi muốn lên tiếng cho báo chí và mọi người biết tôi hoàn toàn không phải như những gì cô ta nói và tôi không chấp nhận kiểu lợi dụng, chà đạp tên tuổi của tôi một cách vô văn hóa để PR trắng trợn cho mình như vậy. Tôi cũng là người làm kinh doanh về nghệ thuật, sao tôi lại không biết ý định của cô ta.- Chị từng nói Phi Thanh Vân có thái độ làm việc không chuyên nghiệp hay trễ giờ, nói năng không kiểm soát. Vậy tại sao chị vẫn hợp tác làm việc với cô ấy?


- Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm, ngay cả bản thân tôi cũng vậy. Với tư cách là người quản lý, là đàn chị, tôi thấy mình có trách nhiệm chỉ bảo cho các em tránh những lỗi có thể mắc phải như tụ tập đánh bài, chửi thề... Nếu tôi không nghiêm khắc như vậy thì trong hậu trường nhiều chương trình, người mẫu đã làm loạn rồi. Người mẫu mỗi người một tính cách, ai cũng có cá tính mạnh. Với ai tôi cũng tạo điều kiện cho họ phát triển chứ không chỉ riêng gì Phi Thanh Vân.- Từ trước đến giờ, đã bao giờ chị gặp phải tình huống bị đồng nghiệp hay đàn em "kể tội" chưa?


- Đây là lần đầu tiên tôi bị shock vì một chuyện như thế này. Ở thế hệ người mẫu gồm các tên tuổi như tôi, Bảo Hòa, Bằng Lăng… rất thân thiết, đoàn kết, thương yêu nhau chứ không bao giờ nói xấu nhau. Càng về sau này tôi thấy các thế hệ sau càng ít chuyên nghiệp trong nghề và thiếu tính đoàn kết. Phi Thanh Vân là người thích gây scandal để nổi tiếng nên vụ việc này tôi nghĩ cũng là một chiêu thức của cô ta ngay trong thời điểm mới phát hành album đầu tay.


Cô cho rằng Phi Thanh Vân cố tình lợi dụng tên tuổi đàn chị để PR cho album mới phát hành.Tôi còn nhớ lúc cô ta mới vào nghề cô ta rất thích kể về chuyện giải phẫu thẩm mỹ, chuyện riêng tư... Tôi có nhắc nhở cô ta nhưng cô ta nói cô ta thích gây scandal và quyết định chọn con đường gây scandal để nổi tiếng. Nghe cô ta nói vậy tôi cũng im. Tôi không ngờ lần này mình lại là người bị cô ta lợi dụng để tạo scandal. Bây giờ tôi đã thấm thía câu nói “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”.- Sau vụ việc này, liệu chị và Phi Thanh Vân có còn cơ hội hợp tác nữa?


- Đàn em đã “cắn” tôi như vậy, tôi không còn tinh thần nào mà nhìn lại những người đã phản bội mình. Tôi vô cùng thất vọng về Phi Thanh Vân và đâm sợ khả năng dựng chuyện vu khống của cô ta. Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ xấu về Phi Thanh Vân và cũng chưa bao giờ có ý định hại ai. Qua sự việc này, tôi nghĩ tôi sẽ phải thận trọng hơn khi đặt niềm tin vào ai đó.


Hương Giang


Chùm ảnh Siêu mẫu Xuân Lan
Thanh Vân - Kim Thư - Xuân LanVũ Thu Phương - Xuân Lan______________________________________________________

Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/

Hãy nói êm iu anh Quách...ack...ack

Hãy nói êm iu anh Quách...ack...ack

tamcasau,quachdaica,kinglove,duythanh,ktav,mx77,random


Quach Dai Ca's Blog - DAICAQUACH.TK

______________________________________________________
Phi Thanh Vân kể tội người mẫu đàn chị


Tuy không cần nói ra tên, nhưng việc chỉ đích danh chức vụ, nghề nghiệp thì ai cũng có thể đoán tên người đã hành hạ Phi Thanh Vân suốt 8 năm qua chính là một cựu người mẫu rất nổi danh.


Phi Thanh Vân đã phải khổ sở vì một "đàn chị" đã mở công ty người mẫu và gần đây có tên trên sân khấu kịch. Cô bức xúc: "Con người ấy đã miệt thị, xúc phạm tôi trong suốt 11 năm; đến tận bây giờ, chị ấy vẫn còn đeo bám tôi, cố tình dìm tôi xuống". Cô kể: "Chị ấy sẵn sàng làm mọi thứ để khiến tôi tổn thương. Tôi và chị ấy vào nghề người mẫu cùng một lúc. Giai đoạn tôi chung với chị (cùng thầy Hữu Dũng - nhà hát Hòa Bình và anh Phúc - nhóm người mẫu Hoa Học Đường) là khoảng thời gian tôi khốn đốn nhất. "...Chị ấy công khai nói xấu tôi, lôi kéo mọi người cô lập tôi. Rồi còn thuyết phục anh Phúc gạt tôi ra khỏi nhóm. Một số người nghe theo chị, họ xem tôi con cùi hủi hoặc là một trò hề".- Cô ấy nói xấu Vân như thế nào?

- Nói tôi không xứng đáng làm người mẫu hạng A, không đủ tuổi nghề, giải phẫu thẩm mỹ, cắm trạỉ trong vũ trường... Ôi, đủ thứ!- Có nghĩa là những thông tin kia sai lệch?


- Có cái đúng, có cái sai. Ví dụ, nói tôi không đủ tuổi nghề là sai. Tôi tham gia trình diễn từ năm 12 tuổi cơ mà.


Còn chuyện giải phẫu thẩm mỹ hay đi vũ trường là việc riêng của tôi chứ, đâu phải là suy đồi đạo đức hay làm tổn hại gì đến ai. Mà nói chuyện vũ trường hả, gần hết giới nổi tiếng đều thường xuyên đến đó, trong đó có cả chị ấy. Mà những cái "xấu xa" ấy của tôi đâu có liên quan gì đến chuyện tôi có xứng đáng được làm người mẫu hạng A hay không. Sao không nói đến sự nghiêm túc tập luyện hay phong cách trình diễn?


- Nhưng nếu thực sự những điều cô ấy nói là thiếu thuyết phục thì cũng đâu dễ để người khác nghe theo và cũng đâu đáng để Vân quan tâm?


- Lạ là người ta vẫn cứ nghe theo như thường; bởi vì khi đó, chị ấy là đàn chị mà, tiếng nói của chị ấy có trọng lượng, còn tôi chưa là gì cả. Tôi cũng muốn làm ngơ lắm chứ; nhưng suy cho cùng tôi đâu phải là gỗ đá mà có thể chịu đựng hoặc vô cảm khi người ta cứ chà đạp lên nhân phẩm của mình như vậy!- Một kỷ niệm "kinh hoàng" nào Vân còn nhớ?


- Năm 20 tuổi, tôi đến nhà anh Việt Hùng mượn đồ để đi thi Hoa Hậu ảnh. Hôm đó, có cả chị ấy và 3 nhân vật khác. Họ nhìn tôi một cách đầy mỉa mai, khi tôi vừa bước ra khỏi cửa nhà anh Việt Hùng thì đã nghe họ cười phá lên, cố ý nói cho lọt tai tôi: "Con này chắc điên nặng rồi, xấu như ma mà cũng đòi thi hoa hậu". Tôi cắn răng mà rơi nước mắt. Công nhận là hồi đó, tôi có xấu hơn bây giờ thật nhưng tôi đã làm gì nên tội mà người ta có thể ngang nhiên xúc phạm như vậy?- Có thể đó chỉ là câu nói vô thưởng vô phạt như thói quen của một số người vô tâm chăng?


- Họ xúc phạm người khác một cách thản nhiên giống như giẫm đạp một con kiến trên đường đi. Cũng có thể đó là thói quen giải trí của họ, không cần biết ngươi ta phải gánh chịu hậu quả ra sao. Họ cũng không cần biết, từ đó về sau, tôi mang một nỗi ám ảnh rằng, "xấu như ma" thì không có quyền có một ước mơ nào hết, phải tự biết thân phận của mình.


Có một chút nhan sắc đâu phải là đủ. Làm người, muốn được người ta thương mến, nể nang còn phải có một nền tảng giáo dục của gia đình, có học vấn và được sự giáo dục của xã hội. Khổ nỗi, chị ấy lại nằm trong số những người cũng có chút ít nền tảng. Tiếc là cách hành xử đã đập đổ hết.

Khác nào hất đổ bát cơm của tôi!- Nghĩ một cách khác thì Vân nên mang ơn sự miệt thị cay đắng của người ta, nó đã làm động lực phấn đấu cho Vân còn gì?


- Đúng là nếu không có những sự xúc phạm ấy thì chưa chắc tôi đã có quá nhiều quyết tâm để được nổi tiếng như hôm nay. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi vẫn từ chối sự xúc phạm. Thà tôi được sống tự tin và thanh thản mà chậm nổi tiếng còn hơn trả giá cho sự nổi tiếng bằng một tinh thần đau đớn.


Năm 2004, tôi giành giải Siêu mẫu và lại càng trở thành cái gai trong mắt chị ấy. Một người mẫu hạng A, được các bầu show tín nhiệm mà đi tuyên bố một câu xanh rờn: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi". Nói thế thì còn ai dám mời tôi diễn, trong khi thời đó, tôi chỉ là người mẫu hạng B. Làm vậy khác nào chị ấy cố ý hất đổ bát cơm của tôi? 8 năm trời tôi không ngóc đầu lên nổi vì con người này.
- Còn hiện tại thì sao?- Tôi cũng đâu được yên thân, chị ấy đối xử với tôi một cách rất trẻ con. Thí dụ mới đây, tôi và chị cùng đứng trên một sàn diễn - show áo cưới, cặp đôi của chị đứng cách xa tôi, thế là đùng đùng, chị kéo anh kia sấn tới, ngang nhiên đứng chắn trước mặt tôi. Hay đơn giản như hôm vừa rồi, chúng tôi gặp nhau, tôi có hỏi: "Chị ơi, mình có tiền show chưa?", chị cũng nghĩ ra được một câu trả lời xách mé: "Ủa, tao tưởng mày lấy chồng giàu rồi, đâu cần tiền show nữa!".- Tại sao Vân im lặng trong từng ấy năm?


Có những cá nhân, đàn anh, đàn chị cứ rắp tâm chặt chém đàn em. Như vậy là "nước lợ", là vô đạo đức, vô văn hóa.- Những năm trước, tôi nhẫn nhịn vì nếu tôi nói cũng có ai thèm nghe tôi đâu. Còn bây giờ, khi tôi đã đủ sức "đề kháng" rồi thì tôi muốn nói vì chị ấy, vì thế hệ đàn em. Từ Kim Cương, Trúc Diễm, Thái Hà, Kim Minh... tụi nó đều rất dễ thương, không đáng sống chung trong một môi trường nghệ thuật với cá nhân "đàn chị nước lợ" như vậy.


Mà suy cho cùng, chị ấy cũng đáng thương. Tôi không được đàn em thương mến, mà bị chúng nó hận thì chắc tôi khổ lắm.


Cũng từ chị, tôi rút kinh nghiệm làm đàn chị sao cho tử tế một chút. Có khó gì đâu, mình nhắc bọn nó giờ diễn, cái kim cài áo sứt ra mình cài lại giùm.... Làm vậy để hơn 30 tuổi, ngồi nhìn lại một thời làm nghề, mình thấy vui vẻ với những kỷ niệm đẹp chứ không phải day dứt.- Vân có thể tiết lộ người đó là ai không?

- Vân không nói thẳng tên vì mình chơi như vậy là không đẹp. Phải chừa cho họ con đường sống nữa chứ. Tôi chỉ muốn họ giật mình, nhìn lại bản thân mà thay đổi. Mong chị ấy bớt xấu đi cho đỡ khổ đàn em...- Nhận xét của Vân có phiến diện quá không?


- Tôi hiểu chị ấy như người ở chung chăn thấy rận vậy. Bây giờ, chỉ là thò tay bắt rận mà thôi.


Tôi vào nghề đã 11 năm, mới nổi tiếng 3 năm nên tôi đủ thời gian và sự tĩnh lặng để nhìn nhận bản thân và nghề nghiệp. Mà chị ấy là nỗi ám ảnh nặng nề đối với tôi trong sự nhìn nhận đó.


Tôi ý thức rằng, làm người mẫi hay diễn viên, tuổi nghề ngắn lắm, cộng với bản tính không bao giờ làm chuyện khuất tất hay gieo thù chuốc oán cho ai nên không phí phạm thời gian vì những việc ấy. Tôi làm kỷ niệm đẹp cho bản thân và mọi người, nhưng tôi biết kỷ niệm đẹp nhất không phải thời bây giờ.


Ngày bé, tôi sinh hoạt trong đội kịch thiếu nhi của Nhà văn hóa quận 5, học với thầy Nguyễn Công Khá và thầy Đoàn Duẩn. Bọn tôi đứa nào cũng xấu đều như nhau. Mỗi tháng, đội kịch được diễn một lần có bán vé. Thù lao mỗi vở chỉ có 5.000 đồng. Vậy mà bọn tôi thương nhau như ruột thịt, không hề có ganh ghét bọn chen. Nghĩ lại, đó là quãng thời gian đẹp nhất!Nhiều đàn anh đàn chị tuyệt vời


- Nghe Vân nói dễ có ấn tượng không mấy tốt đẹp về thế hệ đàn anh, đàn chị trong giới và thấy Vân hoàn hảo một cách... bất thường?


- Chị đừng hiểu lầm cả một thế hệ như thế. Đó chỉ là số ít những "con sâu" mà thôi. Nhiều đàn anh, đàn chị chỉ cần gật đầu chào mình mà mình đã thấy nể trọng. Anh Thanh Bạch, anh Thành Lộc, anh Hoài Linh... rồi chị Kim Hồng, Bằng Lăng, Trương Ngọc Ánh, Thu Minh, Mai Hoa, Trịnh Kim Chi... đều là những người tuyệt vời. Họ là tấm gương về tài năng, lòng yêu nghề và đạo đức để bọn tôi phấn đấu.


Tôi cũng có nhiều tật xấu đó chứ. Tật xấu lớn nhất của tôi là nói quá nhiều. Chồng tôi bảo một ngày tôi có thể nói 24/24.


- Thế còn điều tiếng khi đãi khán giả bằng bộ bikini nóng bỏng trên bìa album vol.1?


- Tôi cứ sống thành thật với chính mình để mong bình yên thì cứ liên tục nổ ra scandal. Tôi cũng nghe xì xào này kia về album đầu tay của mình; nhưng quan trọng là mình đẹp, hát... nhiệt tình và khán giả vẫn thích. Người ta xì xào mà vẫn thích là tốt rồi.


Tôi theo nghề hát với cách của tôi, tôi có lớp khán giả riêng, có nhu cầu xem và nghe mình. Mà tôi cũng đâu phủ nhận mình đang là người đẹp hát, chứ chưa phải là ca sĩ. Tôi lùi lũi đi làm người mẫu, lùi lũi làm diễn viên, bây giờ lùi lũi đi hát. 27 tuổi mà tôi đã trải nghiệm đến 11 năm cay đắng và hạnh phúc trong nghề bằng một quyết tâm thành công không lay chuyển. Tin tôi đi, tôi sẽ là một người đẹp hát chuyên nghiệp.
- Thế điều gì không lay chuyển với đẳng cấp... Vân "Dzẹo"?


- Sự thành thật. Suốt đời thành thật.
Theo Tạp chí người mẫu

Xuân Lan lên tiếng:

Phản hồi cho kẻ lợi dụng tên tuổi người khác
Thường thì khi bị dính scandal nào tôi hay chọn cách im lặng.Nhưng lần này thì không. Tôi bị xúc phạm rất nặng và hoàn toàn bị vu khống để lợi dụng tên tuổi của tôi gây scandal để được chú ý. Hay đây là một chiêu thức rẻ tiền đã được thực hiện để bán album?? Không cần thiết phải như vậy hay không nhưng tôi quyết định lên tiếng vì không muốn mình bị lợi dụng để làm bàn đạp nâng mấy người ăn cháo đá bát kia lên.Tôi sẽ không khởi kiện vì như thế vô tình cô ta sẽ hưởng lợi vì càng được chý ý.Tôi chỉ nói rõ từng vấn đề là cô ta hoàn toàn dựng chuyện. Thật nực cười. Một đứa tự xưng là học trò của tôi. Mở miệng là "cô" và xưng "con" lại âm thầm lên kế hoạch hại tôi vì lợi ích riêng. Hơn 3 tháng trời tôi không gặp và không liên lạc kể từ khi làm đạo diễn chương trình Giải Thưởng Người Mẫu Việt Nam. Lần đó tôi gặp cô ta khi cô ta chuẩn bị ra hát và tôi là người dựng chương rình. Trước khi cô ta ra tôi còn hỏi "Ổn không con??" Cô ta trả lời "Ok cô". Sau đó 3 hôm thì cô đến đêm trao giải để tập bài người mẫu 3 thế hệ .Tôi vẫn nói chuyện bình thường,thậm chí còn trêu cô ta vì cô ta đến tập chương trình với cái mặt trang điểm ấn tương chưa xong.Nhưng sau đó tiết mục phải huỷ vì không đủ người mẫu thế hệ trước để biểu diễn. Từ đó tới hôm nay tôi không gặp cô ta và chẳng có mâu thuẫn gì. Vậy mà...
Xuân Lan lên tiếng trên blog


Tôi vào nghề năm 96,từ công ty Babi của chị Lê Trinh và Cindy Thái Tài là thầy dạy.L úc đó tôi chỉ biết những người mẫu như anh Đức Hải, chị Nguyệt Nga, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Ngô Mỹ Uyên, Linh Chi, Đoan Trinh.. đến năm 2000 thì đầu quân về Hoa Học Đường làm việc với hai anh Thuỵ, Phúc. Đến lúc này thì tôi biết Phan Thu Ngân, Yến Nhi, Thanh Hương, Ngọc Tuyết, Ngọc Thuý, Tuấn Đạt, Hứa Vĩ Văn, sau đó là Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Kim Hồng, Uyên Lan... Cho đến khoảng năm 2004 thì tôi mới bắt đầu để ý tới cô ta sau khi cô ta đoạt giải của cuộc thi siêu mẫu và tham gia đóng phim Gái Nhảy.. Và từ đó, công ty Lala thường xuyên mới cô ta về biểu diễn trong các chương trình của công ty Lala thực hiện.Vậy mà cô ta dám tuyên bố rằng tôi và cô ta xuất phát cùng một thời điểm bên Hữu Dũng và diễn cùng nhau ở nhà hát Hoà Bình. Xin nói rõ, công ty Babi lúc bấy giờ và công ty của anh Hữu Dũng là hai công ty ở thế cạnh tranh nhau. Không thể nào tôi làm việc được bên Hữu Dũng và trong tiềm thức của tôi chưa hề có hình ảnh nào mang tên cô ta.Vấn đề thứ hai,cô ta bảo rằng tôi tuyên bố "Ở đâu có cô ta, ở đó sẽ không có tôi" là bịa đặt, nếu tôi hất đổ chén cơm như lời cô ta nói thì tại sao đa số những chương trình của công ty Lala thực hiện đều có cô ta?? Danh sách người mẫu gửi khách hàng qua các chương trình tôi vẫn còn lưu lại qua mail.Nếu muốn tôi sẽ đưa ra làm bằng chứng. Mà không nói đâu xa, 2 chương trình lớn của công ty Lala là Đẳng Cấp Thời Trang và Ánh Sáng Ngân Hà đều có mời người này. Show diễn lớn Đẹp Fashion Show ở Hà Nội là "Bí Ẩn Của Những Linh Hồn" và vừa rồi là "Hành Trình Của Những Con Tàu" do công ty Lala đưa người mẫu ra Hà Nội và tôi là đạo diễn catwalk cũng có cô ta tham gia biểu diễn. Chưa nói là tôi là còn ưu ái để cô ta đi trễ về sớm hơn những người mẫu khác vì cô ta phải chạy show hát ở Hà Nội. Và còn rất nhiều chương trình khác.


Mới đây không lâu, công ty Lala thực hiện show event cho Chivas ở FTV bar cũng có mời cô ta tham gia với vai trò là khách mời danh dự, trong chương trình này cô ta không tham gia tập chương trình và thử đồ như yêu cầu vì bận lịch quay phim, cho đến lúc bắt đầu công việc thì hết sức kiêu căng và có lời lẽ không hay xúc phạm đến người thiết kế trang phục của chương trình, cô ta làm cho khách hàng phật ý và đòi đổi người mẫu khác, nhân viên của công ty Lala phải năn nỉ khách hàng để được tiếp tục chương trình. Và tất cả chương trình catse của cô ta đều được ưu ái cao hơn mọi người. Vậy thì mọi người nhận xét lại những câu nói của cô ta có đúng hay không???Tôi đã ngưng diễn thời trang gần 2 năm nay và không có việc trong show đồ cưới kéo người mẫu nam che mặt cô ta theo như lời cô ta kể.Cho dù là có diễn chung ở chương trình nào đi nữa thì nói thẳng ra cô ta không thể sánh ngang đẳng cấp của tôi nên tôi không quan tâm cô ấy đứng ở đâu. Tôi luôn có vị trí vơ đét của tôi mà không cần sợ bị chiếm chỗ. Nực cười hơn nữa là bây giờ tôi đã không diễn thời trang nữa thì đeo bám hành hạ cô ta (theo như lời cô ta nói) làm gì?? Cô ta không xứng đáng để tôi để ý đến!!!
Tôi công nhận rằng hay nói chuyện rất shock và thẳng thắn với cô ta vì cô ấy rất hay nói lung tung rất dễ gây tiếng xấu chung cho nghề người mẫu. Đặc trưng là cô ta rất hay dzẹo và ăn mặc rất hở hang. Đôi khi làm việc với khách hàng rất nghiêm túc mà cô ta hay phát biểu linh tinh và làm cho khách hàng khó chịu. Tôi nói như vậy để chặn đứng câu chuyện của cô ta đang nói. Và đó cũng là cách tôi chọn lựa để nói chuyện phải trái với những người làm việc không nghiêm túc. Và có một lần cô ta hỏi là "Cô ơi có catse chưa". Tôi mới đùa là "Ủa. Con giàu quá rồi mà cũng cần tiền nữa hả??". Nhưng lúc nào tôi cũng rõ ràng và sòng phẳng về tiền bạc với người mẫu. Lúc nào có tiền sau show diễn thì nhân viên của tôi sẽ thông báo và liên lạc để trả tiền catse cho mọi người. Cô ta bao giờ cũng được nhận đầy đủ mức thù lao theo như thoả thuận trước đó.Nhớ lần đầu tiên cô ta nhờ tôi giới thiệu cô ta với phóng viên báo chí để phỏng vấn. Tôi là người giới thiệu cô ta với nhà báo Đỗ Duy và ngồi canh chừng cô ta nói chuyện. Thật sự ra con người này rất hay nói linh tinh và nói những điều không hay. Tôi luôn nhắc nhở cô ta phải ăn nói chừng mực.Không nên để mọi người xung quanh nghĩ xấu. Cô ta còn nói với tôi là "Cô ơi bây giờ con cần tiền nên show diễn nhỏ lớn gì con cũng nhận hết, cô nhớ gọi show con nhiều nhiều nhé cô". Tôi đồng ý và từ đó thường xuyên gọi cô ta tham gia các chương trình mà công ty nhận được ở thời điểm đó..Một thời gian sau, tôi thấy cô ta xuất hiện với bài báo gây shock về việc dao kéo. Tôi có hỏi sao lại trả lời như vậy cô ta trả lời rằng "Con chọn cách đó để nổi tiếng, chứ con đâu có làm gì để được nổi tiếng đâu".


Chọn lựa scandal để đánh bóng tên tuổi của mình là cách của cô ta.Cô ta không sợ tiếng xấu. Tôi không quan tâm.Nhưng tôi không cho phép cô ta lợi dụng uy tín và danh dự của tôi để gây scandal .Và tôi rất bất bình với hành động ăn cháo đá bát như vậy. Đây mới là hành động vô văn hoá!!!Bây giờ nếu có ai đó hỏi tôi là cô ta xấu hay đẹp thì tôi vẫn trả lời là cô ta xấu. Cái xấu hay đẹp là cái không thể áp đặt cho bất kỳ ai, đó là theo cảm nhận khách quan của mỗi người. Và bây giờ trong mắt tôi cô ta còn xấu xa hơn bất cứ ai vì tâm địa ghê gớm và những hành động phản bội những người đã giúp đỡ mình!!!Nói gì thì nói, cô ta có làm bất cứ trò gì đi nữa thì cũng chẳng bao giờ được so sánh xứng ngang đẳng cấp với tôi. Và trên đời này cây ngay không sợ chết đứng!!! Tôi bảo vệ lẽ phải của mình và chẳng bao giờ để ai dẫm đạp lên tôi mà sống đâu.
Lời cảm ơn của Siêu mẫu Xuân Lan


Blog Xuân LanXuân Lan thất vọng về Phi Thanh VânNgay sau khi đọc được bài báo người mẫu Phi Thanh Vân kể tội đàn chị, cựu người mẫu Xuân Lan, hiện là giám đốc Công ty Người mẫu Lala tỏ ra vô cùng bức xúc. Theo Xuân Lan, người mà Phi Thanh Vân ám chỉ chính là cô và đàn chị này cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.Bài báo Phi Thanh Vân kể tội người mẫu đàn chị được đăng cách đây vài ngày trên một tạp chí. Trong đó, Phi Thanh Vân kể về những cơ cực mà cô đã phải chịu suốt 8 năm do bị một "đàn chị là người mẫu nổi tiếng, hiện mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch" chèn ép.


Xuân Lan rất bức xúc về những phát ngôn của Phi Thanh Vân.Trong bài viết, "Nữ hoàng dao kéo" kết tội "Con người ấy đã miệt thị, xúc phạm tôi trong suốt 11 năm. Đến tận bây giờ, chị ấy vẫn còn đeo bám tôi, cố tình dìm tôi xuống. Chị ấy sẵn sàng làm mọi thứ để khiến tôi tổn thương... Chị ấy công khai nói xấu tôi, lôi kéo mọi người cô lập tôi. Một số người nghe theo chị, họ xem tôi con cùi hủi hoặc là một trò hề..."."Năm 2004, tôi giành giải Siêu mẫu và lại càng trở thành cái gai trong mắt chị ấy. Một người mẫu hạng A, được các bầu show tín nhiệm mà đi tuyên bố một câu xanh rờn: "Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi". Nói thế thì còn ai dám mời tôi diễn, trong khi thời đó, tôi chỉ là người mẫu hạng B. Làm vậy khác nào chị ấy cố ý hất đổ bát cơm của tôi? 8 năm trời tôi không ngóc đầu lên nổi vì con người này..."Phóng viên Ngoisao.net đã liên lạc với Phi Thanh Vân để hỏi rõ hơn về vụ việc nhưng "nàng Phương Trinh" từ chối trả lời cũng như không xác nhận danh tính rõ ràng của "nhân vật đàn chị" mà cô kết tội. "Người đẹp dao kéo" cho biết cô chỉ nói về chuyện này duy nhất một lần, không muốn nhắc lại nữa.Tuy nhiên, với những chi tiết mô tả quá cụ thể "đàn chị" nổi tiếng này thì những ai quan tâm tới giới người mẫu đều có thể dễ dàng đoán ra "người bị kết tội" là ai. Chính Xuân Lan, sau khi đọc bài báo khá nặng nề này đã rất bức xúc và xác nhận "nhân vật đàn chị" kia là cô. Xuân Lan nói rằng, cô lên tiếng vì Phi Thanh Vân bịa đặt, dựng chuyện bôi nhọ danh dự, uy tín của cô để tự PR, đánh bóng cho mình.Xuân Lan đã gặp gỡ phóng viên Ngoisao.net để giãi bày.- Vì sao chị cho rằng người mà Phi Thanh Vân nói đến trong bài báo đó chính là chị?

- Tuy cô ta không nói ra tên tôi nhưng đúng như bài báo đã nói, việc chỉ đích danh “đàn chị là người mẫu nổi tiếng, mở công ty người mẫu và có tên trên sân khấu kịch” cùng một câu nói của tôi trong bài thì ai cũng biết rõ ràng cô ta nói tôi chứ không phải ai khác.- Theo chị, bao nhiêu phần trăm những gì Phi Thanh Vân đã kể trong bài báo đó là đúng sự thật?

- Hầu như tất cả những điều cô ta đã nói đều là bịa đặt. Thậm chí có những chi tiết chính tôi còn chẳng biết tí gì. Tôi không rõ cô ta vào nghề lúc nào nhưng cô ta dám khẳng định tôi vào nghề cùng lúc với cô ta và còn tham gia sinh hoạt chung ở Nhà hát Hòa Bình và nhóm người mẫu Hoa Học Đường. Tôi vào nghề từ năm 1997, tôi chỉ biết cô ta sau cuộc thi Siêu mẫu năm 2004.Tôi cho rằng những gì cô ta đã nói chỉ có 10% là đúng sự thật. Đó là khi cô ta hỏi “Cô ơi con có tiền show chưa?” thì tôi mới nói đùa rằng “Ủa, tao tưởng mày lấy chồng giàu rồi, đâu cần tiền show nữa”. Tôi là người thẳng tính và rất sòng phẳng, uy tín trong chuyện tiền bạc. Tôi chỉ nói đùa cho vui với cô ta như vậy chứ không có ý xách mé như cô ta nghĩ. Tôi cũng chưa bao giờ quỵt tiền của bất cứ người mẫu nào.- Mối quan hệ của chị và Phi Thanh Vân trước khi có bài báo đó thế nào?

- Hoàn toàn bình thường, không có mâu thuẫn gì cả. Vậy nên tôi cảm thấy bất ngờ và bị xúc phạm nặng nề khi đọc được bài báo đó. Thời gian gần đây, tôi không gặp cô ta. Lần gần nhất tôi gặp Phi Thanh Vân là trên phim trường BHD, lúc đó cô ta đang quay phim Cô gái xấu xí. Tôi và cô ta vẫn trò chuyện vui vẻ. Từ trước đến giờ, với tôi, Phi Thanh Vân là một học trò cưng mà tôi quý mến. Cô ta vẫn luôn miệng gọi tôi là cô và xưng con. Thế mà bây giờ cô ta lại đem tên tuổi cô giáo mình ra làm trò đùa nhằm PR cho bản thân. Cô ta lợi dụng tôi để đánh bóng tên tuổi, gây chú ý với công chúng. Tôi không đồng ý cho cô ta làm như vậy. Nếu muốn nổi tiếng, hãy tự đi lên bằng con đường chân chính chứ đừng lợi dụng người khác làm bàn đạp cho mình.Cựu người mẫu cảm thấy bị xúc phạm nặng nề khi đọc được những gì đàn em kể về mình. Cô khẳng định những gì Phi Thanh Vân đã nói về cô chỉ có 10% là đúng sự thật.- Nếu để PR, tại sao Phi Thanh Vân không nói về người khác mà lại là chị?

- Thật sự tôi cũng không biết tại sao cô ta chọn tôi. Từ trước đến giờ tôi vẫn biết cô ta là người hay ăn nói linh tinh thiếu kiểm soát. Cô ta có tật hay nói tục trước mặt đám đông và những người lạ. Tôi từng nhiều lần nhắc nhở cô ta phải cẩn trọng trong ăn nói vì có những khi ngay trước mặt khách hàng, cô ta cũng phát biểu linh tinh khiến người ta nhìn vào và có đánh giá không tốt về cả giới người mẫu. Những lần như vậy, cô ta thường cười và nói “Sao cô hay chặt chém con vậy?” rồi thôi. Tôi cũng giải thích rõ ràng cho cô ta hiểu là không phải tôi muốn "chặt chém" gì cô ta mà là tôi không muốn người ta coi thường Phi Thanh Vân. Tôi nghĩ với trách nhiệm đàn chị và là người dẫn dắt các em thì tôi phải có trách nhiệm nhắc nhở các bạn về lời ăn tiếng nói để giữ hình ảnh đẹp về giới người mẫu.- Phi Thanh Vân kể có những lần bằng lời nói, đàn chị kia đã xúc phạm, làm tổn thương nặng nề đến mình. Chị nói sao về điều này?


- Cô ta nói tôi chê cô ta xấu, tôi thừa nhận. Cô ta xấu thì tôi bảo xấu. Tôi là người thẳng thắn, tôi cũng tự nhận là tôi xấu, nhưng tôi biết cách che lấp khuyết điểm của mình. Còn câu nói “Ở đâu có con Vân Dzẹo, ở đó không có tôi” là câu nói của một người mẫu khác chứ không phải tôi.


Cô ta nói tôi hất đổ bát cơm của cô ta nhưng trong thực tế chính tôi lại là người nhiều lần mang cơm đến cho cô ta mới đúng. Khi có show diễn, bao giờ tôi cũng đưa cô ta đi chứ không phải "dìm" cô ta lại. Nhớ hồi diễn Đẹp Fashion Show ở Hà Nội, số lượng người mẫu tham dự rất hạn chế nhưng tôi vẫn đưa cô ta đi. Trong những show của tôi, tôi thường bố trí cô ta ở những vị trí quan trọng và số tiền cát-xê cao hơn những người mẫu khác rất nhiều.


Thẳng thắn nhưng tôi cũng cư xử rất tế nhị với cô ta trong các tình huống nhạy cảm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để cô ta kiếm thêm thu nhập. Có những lần Phi Thanh Vân đã nhận show nhưng lại đến trễ rồi có thái độ không tốt với khách hàng, chính tôi là người đứng ra dàn xếp, năn nỉ cho cô ta được diễn. Tôi còn nhớ khi mới hợp tác, làm việc với cô ta, tôi còn dùng tên tuổi, uy tín của mình để nhờ một nhà báo viết cho cô ta một bài phỏng vấn. Trong lần đầu tiên cô ta tiếp xúc với báo chí, tôi phải đi theo ngồi cạnh để tránh cho cô ta không nói linh tinh.


Với một người đi trước đã hết lòng dìu dắt cô ta thành danh trong nghề mà cô ta chẳng những không đền đáp lại sẵn sàng vu khống, bịa đặt, nói xấu để đánh bóng tên tuổi, vì danh vọng riêng của mình, tôi thật sự rất thất vọng về Phi Thanh Vân. Bây giờ tôi mới biết cô ta là người hai mặt và không hề đáng tin chút nào.- Chị có định sẽ trực tiếp gặp mặt Phi Thanh Vân để hỏi cho ra nhẽ chuyện này?


- Tôi không muốn cãi tay đôi hay đôi co với cô ta làm gì. Phi Thanh Vân không cùng thế hệ, đẳng cấp với tôi. Dù cô ta có nổi tiếng, thành công đến đâu thì cũng không thể che nổi cái tên Xuân Lan được. Sau khi đọc xong bài báo này, tôi thấy cô ta không đáng để tôi phải bỏ công ra mặt đối đáp qua lại. Từ hai năm nay, tôi đã dứt khoát ra khỏi nghề người mẫu, chỉ dành thời gian chuyên tâm làm công việc tôn vinh nghề này và giúp đỡ các đàn em thế hệ sau. Nhưng tôi muốn lên tiếng cho báo chí và mọi người biết tôi hoàn toàn không phải như những gì cô ta nói và tôi không chấp nhận kiểu lợi dụng, chà đạp tên tuổi của tôi một cách vô văn hóa để PR trắng trợn cho mình như vậy. Tôi cũng là người làm kinh doanh về nghệ thuật, sao tôi lại không biết ý định của cô ta.- Chị từng nói Phi Thanh Vân có thái độ làm việc không chuyên nghiệp hay trễ giờ, nói năng không kiểm soát. Vậy tại sao chị vẫn hợp tác làm việc với cô ấy?


- Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm, ngay cả bản thân tôi cũng vậy. Với tư cách là người quản lý, là đàn chị, tôi thấy mình có trách nhiệm chỉ bảo cho các em tránh những lỗi có thể mắc phải như tụ tập đánh bài, chửi thề... Nếu tôi không nghiêm khắc như vậy thì trong hậu trường nhiều chương trình, người mẫu đã làm loạn rồi. Người mẫu mỗi người một tính cách, ai cũng có cá tính mạnh. Với ai tôi cũng tạo điều kiện cho họ phát triển chứ không chỉ riêng gì Phi Thanh Vân.- Từ trước đến giờ, đã bao giờ chị gặp phải tình huống bị đồng nghiệp hay đàn em "kể tội" chưa?


- Đây là lần đầu tiên tôi bị shock vì một chuyện như thế này. Ở thế hệ người mẫu gồm các tên tuổi như tôi, Bảo Hòa, Bằng Lăng… rất thân thiết, đoàn kết, thương yêu nhau chứ không bao giờ nói xấu nhau. Càng về sau này tôi thấy các thế hệ sau càng ít chuyên nghiệp trong nghề và thiếu tính đoàn kết. Phi Thanh Vân là người thích gây scandal để nổi tiếng nên vụ việc này tôi nghĩ cũng là một chiêu thức của cô ta ngay trong thời điểm mới phát hành album đầu tay.


Cô cho rằng Phi Thanh Vân cố tình lợi dụng tên tuổi đàn chị để PR cho album mới phát hành.Tôi còn nhớ lúc cô ta mới vào nghề cô ta rất thích kể về chuyện giải phẫu thẩm mỹ, chuyện riêng tư... Tôi có nhắc nhở cô ta nhưng cô ta nói cô ta thích gây scandal và quyết định chọn con đường gây scandal để nổi tiếng. Nghe cô ta nói vậy tôi cũng im. Tôi không ngờ lần này mình lại là người bị cô ta lợi dụng để tạo scandal. Bây giờ tôi đã thấm thía câu nói “Cứu vật vật trả ơn, cứu nhân nhân trả oán”.- Sau vụ việc này, liệu chị và Phi Thanh Vân có còn cơ hội hợp tác nữa?


- Đàn em đã “cắn” tôi như vậy, tôi không còn tinh thần nào mà nhìn lại những người đã phản bội mình. Tôi vô cùng thất vọng về Phi Thanh Vân và đâm sợ khả năng dựng chuyện vu khống của cô ta. Trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ xấu về Phi Thanh Vân và cũng chưa bao giờ có ý định hại ai. Qua sự việc này, tôi nghĩ tôi sẽ phải thận trọng hơn khi đặt niềm tin vào ai đó.


Hương Giang


Chùm ảnh Siêu mẫu Xuân Lan
Thanh Vân - Kim Thư - Xuân LanVũ Thu Phương - Xuân Lan______________________________________________________

Quach Dai Ca's Blog - http://daicaquach.tk/

Hãy nói êm iu anh Quách...ack...ack

Hãy nói êm iu anh Quách...ack...ack

tamcasau,quachdaica,kinglove,duythanh,ktav,mx77,random


Quach Dai Ca's Blog - DAICAQUACH.TK

______________________________________________________
Share this post
 • Share to Facebook
 • Share to Twitter
 • Share to Google+
 • Share to Stumble Upon
 • Share to Evernote
 • Share to Blogger
 • Share to Email
 • Share to Yahoo Messenger
 • More...

34 nhận xét

 1. kẻ tám lạng người nửa cân, cả hai đều đanh đá gai góc như nhau thôi, ơn chúa là hai người đàn bà này đều đẹp nếu không thật bất hạnh cho cái tính khí đó ở đời.

  ReplyDelete
 2. công nhận là Phi Thanh Vân xấu thiệt đó , đã giải phẩu thẫm mỹ mà còn xấu vậy nữa khặc khặc ... Nhưng mà cũng tội cho PTV giới người mẫu rất phức tạp chen chân vào chốn ấy thì phải chịu thôi !

  ReplyDelete
 3. Mà đã chấp nhận bước vô nghề này thì còn giữ danh dự nhân phẩm quá chỉ bị thiệt thòi . Nhưng đọc của XL thì thấy PTV ko có vẻ gì là thành thật lắm :( kẻ tán lạng người nửa cân ặc ặc , chịu !

  ReplyDelete
 4. bọn này ko đáng để chungs ta phải quan tâm.Chỉ đọc để giải trí thôi nhỉ,:=))
  nổi tiếng j` bọn này ,tự sướng thì có :=)).Cái thứ này gọi là mua vui cho đời thôi

  ReplyDelete
 5. ủng hộ PTVân, ít ra Vân Dzẹo cũng nhìu thịt hơn Xuân Lan :))

  ReplyDelete
 6. 2 nàng này thật là ghê gớm
  Nhưng lý lẽ của Xuân Lan thuyết phục hơn
  Biết sao giờ, mình thích cả 2.. hehe

  ReplyDelete
 7. gioi nghe si, nguoi mau kho hieu lem, lam nguoi bt suong hon

  ReplyDelete
 8. rắc rối wá ...Don't care hihiihi

  ReplyDelete
 9. Nói thế này chả biết nghe ai nhể, hê hê. 2 bà trông đều đanh đá như nhau, mình ko phải là ng trong cuoc nên chỉ nghe và xem thôi
  http://hoatuoi.com.vn

  ReplyDelete
 10. Úi giời, chẳng qua 2 đứa này kiếm chuyện để được chú ý thôi. Xấu đều như nhau, chuột chù chê khỉ hôi còn bày đặt. Vedette (vơ đét) gì? Chẳng qua cũng chỉ là giải trí cho đời thôi, vậy mà cứ tưởng là cao sang quý tộc lắm. Phẹt phẹt phẹt

  ReplyDelete
 11. lam j lam tui van tin Lala hon... con Van dzeo kia mang tai tieng dau co it... an choi dan dam co khac j con di dau... boi zay h co noi dien noi khung cung dau co j la` la... Tui cung cha thich Lala j nhung so ra cung k co scandal choi boi j nhu con girl kia..

  ReplyDelete
 12. Chắc vài ngày nữa, sẽ có bài "Xuân Lan mới là đồ bịa đặt" của Phi Thanh Vân, em đoán vậy =))

  ReplyDelete
 13. em hok thich ai het,that all

  ReplyDelete
 14. chẳng thể biết sự thật thế nào nhưng mà em tin chị Xuân Lan,em đọc blog chị ấy nhiều rồi,thấy chị ấy là 1 người có tấm lòng và rất thẳng thắn. 1 người có đẳng cấp như thế thì không cần phải làm những cái chuyện này.

  ReplyDelete
 15. ko biet XL thi` the' nao` nhunh toi ko co' thien cam voi PTV, nhin` cu' ac' ac' the nao` y'.

  ReplyDelete
 16. Cả 2 mẹ đều xí hoắc , bày đặt lắm chuyện :P

  ReplyDelete
 17. người có cá tính mạnh thì ko hẳn là người xấu! nói thế này nhé: nếu muốn so sánh thì tớ sẽ so sánh thế này:
  - về học vấn: XL đã tốt nghiệp ĐH Kinh tế (điều này chắc ít ai biết)
  PTV chỉ tốt nghiệp phổ thông
  - về Thành quả lao động: - XL có quá nhiều thành tích. và cao nhất là Top 10 Siêu mẫu Châu Á. - trên 10 năm là danh hiệu siêu mẫu tính cách nhất. - Giám đốc điều hành 1 cty. - Cô giáo đào tạo các lớp người mẫu. - trên 5 năm là diễn viên ở SK kịch idecap. Còn nói về show thì.....khỏi bàn. kể cả giải thưởng suốt trên 15 năm thì vô kể. Và quan trọng nhất là she chưa hề dính phải 1 scandal nào về tình cảm củng như chuyện tế nhị.
  ----- còn PTV ..... dc bik qua phim Cô gái xấu xí, (nhưng cũng chẳng ấn tượng mấy) ngoài ra thì....mù thông tin!
  => Tui bik PTV chỉ do đọc báo nhiều và bik dc là she nữ hoàng scandal, nữ hoàng dao kéo, thậm chí là nữ hoàng nói bậy!
  -------> điều này đủ bik ai "chơi" ai chưa nhỉ!

  ReplyDelete
 18. đúng là xấu xí trả có cô nào đẹp cả.....nói wa nói lại cũng chỉ là SAO TRIệu đồng thui.hi hi

  ReplyDelete
 19. Phi Thanh Vân có vẻ trung thực hơn.

  ReplyDelete
 20. chỉ được dáng

  ReplyDelete
 21. có tiếng mà ko có miếng

  ReplyDelete
 22. MOA' PTV XAU' OI' ... MIENG MOM` NHU CON MAT DAY... NOI CHUNG GHET CON VAN DEO

  ReplyDelete
 23. hok biết tin ai, nghệ sĩ lắm trò

  ReplyDelete
 24. lươn ngắn chê trạch dài, 2 người xấu đy chê nhau xấu :)) chỷ dược mỗi cái chân dài, cái j` cũng to :))

  ReplyDelete
 25. hixx tui coi mấy cái hình nãy giờ hơn 1 tiếng đồng hồ rồi mà không thấy được là đẹp chỗ nào hết nha.... sao mà nhìn xấu xấu thế nào áh. Nhìn cái mặt hok có đẹp jì hết àh.... Chỉ có dáng người mẫu thoai. Cao cao ốm ốm...

  ReplyDelete
 26. đứa nào đúng vậy mấy anh :D

  ReplyDelete

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
Posts RSSComments RSSBack to top
© 2011 Quách Đại Ca Blog ∙ Designed by BlogThietKe
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0